Xin chào bác sĩ, Em hay bị run tay run chân khi làm việc. Cho em hỏi như thế là sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Run tay có thể do nhiều nguyên nhân, từ nguyên nhân thông thường như uống quá nhiều cafe, rượu, hay quá lo lắng cho đến các nguyên nhân bệnh lý như Cường giáp, Parkinson hay các bệnh lý thần kinh khác. Bạn nên kiểm tra và loại trừ các nguyên nhân thông thường trước, nếu run vẫn còn thì nên đến các cơ sở y tế để khám và điều trị.