Xin chào bác sĩ Tôi là nam 53 tuổi tôi thường xuyên bị rụng tóc.Cách nào để chữa rụng tóc
Trả lời:
Chào Bạn, Vấn đề rụng tóc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố... - Bạn xem lại có phần nào ảnh hưởng do sử dụng dầu gội đầu không ? (mới thay đổi dầu gội, dầu gội sử dụng quá lâu trong một chai...) Nếu vậy bạn có thể thay đổi dầu gội ( có thể sử dụng thử dầu gội Thái Dương 7 ngày). - Về cơ thể, bạn có thể xem lại có bị căng thẳng dẫn tới stress trong công việc hay không ? Có mất ngủ hay không ? Có các bệnh mãn tính kèm theo không ? Có sụt kg không ? Nếu có trong những trường hợp này thì bạn nên tìm cách giải quyết nguyên nhân của nó. Bạn nên đi tới bác sĩ Nội khoa để khám và điều trị. - Đôi khi có những người có cấu tạo tế bào dưới nang tóc suy yếu dẫn tới tóc rụng nhưng không phục hồi để mọc lên tóc mới, thì bạn nên tới chuyên khoa Da Liễu để bác sĩ có thể cho bạn hướng điều trị tốt nhất. Chúc bạn điều trị có kết quả tốt !