Em bị men gan cao. Em có nên uống silymarin 70mg và uống như thế nào và bao lâu ạ? Em cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Silymarin có các tác dụng là tăng cường chức năng khử độc của gan. Tăng tạo ra các cytochrome P450 trong lưới nội bào (có vai trò quan trọng trong cơ chế khử độc của gan). Kích thích hoạt động tái tạo tế bào gan. Làm gia tăng khối lượng gan và protein của microsom. Tăng cường đáp ứng sinh miễn dịch. Bạn bị men gan cao thì có thể sử dụng thuốc Silymarin 70mg nhé, mỗi ngày bạn uống 1 viên , nên uống sau ăn vào ban ngày , ngoài ra có thể uống thêm thuốc nam như Diệp Hạ Châu , Nhân Trần .... Thân mến