Chào bác sĩ bác sĩ có thể cho cháu biết đau đầu buồn nôn là bệnh gì không ?
Trả lời:
Chào bạn. Đau đầu buồn nôn là triệu chứng của một số bệnh như thiếu máu não , viêm các bộ phận gần não như viêm tai mũi họng hoặc toàn thân như bị suy nhược cơ thể thiếu máu , suy nhược thần kinh .... ngoài ra nếu như bạn đau đầu nhiều , nôn nhiều và có điểm đâu khu trú thì có thể bị u não hoặc viêm màng não . Để xác định cụ thể bạn bị đau đầu do nguyên nhân gì thì bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để bác sỹ chuẩn đoán loại trừ và khám điều trị cho bạn. Thân mến.