Xin chào bác sĩ, Tôi có 2 thắc mắc muốn nhờ b.sĩ kiểm định lại tính chính các của thông tin giúp tôi ạ,tôi có đọc trên mạng thấy có thông tin như thế này. 1-chữa đau dạ dày bằng cách uống nước vỏ chanh xay,mà theo tôi biết thì vỏ chanh và phần cùi rắng rất giàu vitaminC. 2-hỗ trợ điều trị mỡ máu bằng cachs uống hỗn hợp nc xay từ vỏ chanh,tỏi,gừng. Tôi k biết liệu thông tin này có chính xác không để có thể áp dụng cho bố mẹ tôi,mẹ tôi mới phát hiện bị mỡ máu nhưng b.sĩ ns chỉ cần điều chỉnh ăn uống,nhân đây tôi cũng xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp cho mẹ tôi về chế độ ăn uống ạ Tôi xin cảm ơn các bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Chắc là bạn sẽ phải kiểm định nguồn thông tin, độ tin cậy của tác giả và tờ báo rồi. Tất cả các Vấn đề sức khỏe bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ khám để có sự điều trị chính xác