Xin chào bác sĩ, Em mới đi khám về và phát hiện gồm + Viêm dạ dầy + Nấm trực tràng + 1 Polyp trực tràng (đã cắt) + Trĩ độ 1 Sau khi đi khám và cắt polyp xong, vì nhu cầu công việc em phải di chuyển xa bằng xe máy, mỗi lần đi xe đường xa là e khá đau bụng, gần đây đi ngoài ra ra máu đỏ tươi ngoài phân. Bác sĩ cho em hỏi liệu có phải do đi đường xa nên tại chỗ Polyp đã cắt chẩy máu không ạ. Và biểu hiện như vậy có gì nghiêm trọng không thưa bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp bạn đi ngoài ra máu tươi như vậy bạn nên tái khám để bác sỹ kiểm tra lại vết cắt bạn nhé.Không nên để tình trạng đó kéo dài. Thân mến !