Xin chào bác sĩ, ỏ trên mạng có để thuốc vimax vậy thuốc đó uống có hửu ích không bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn, Vimax là một trong những thực phẩm chức năng trong việc cải thiện kích thước dương vật và hỗ trợ sinh lý nam. Tuy nhiên có hiệu quả hay không còn tùy thuộc cơ địa của mỗi người và nó chỉ có tác dụng hỗ trợ thôi bạn nhé. Bạn cần phải có thêm chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý, đều đặn mới giúp cải thiện khả năng sinh lý một cách hiệu quả nhất. Thân mến!