Xin chào bác sĩ,khoảng 1/2 năm nay tôi bắt đầu bị đau bụng dưới đến bây giờ là 3 lần rồi, lúc đầu cứ nghĩ là đau bụng bình thường, đến lần thứ 2 thì mới phát hiện là cơn đau nó đến từng cơn,lúc đi tiểu thì lại đau ,đi khám siêu âm thì không có sỏi,nhờ bác sĩ tư vấn ?
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài triệu chứng đau bụng bạn có biểu hiện của rối loạn đi cầu lúc bón, lúc lỏng không? Tính chất phân của bạn như thế nào? Thân chào bạn!