Xin chào bác sĩ,bs cho e hỏi,chồng e bị nghiện rượu hay lạm dụng rượu e k phân biệt được.có thuốc gì uống để hạn chế lại k ạ
Trả lời:
Chào bạn Khi đã nghiện rượu, nếu ngừng uống rượu đột ngột có thể gây ra hội chứng cai rượu khá nguy hiểm. Nếu bạn muốn cai ruượu cho chồng, bạn nên đến các trung tâm hỗ trợ hoặc khoa tâm thần của các bệnh viện để được hỗ trợ cai cho bệnh nhân. Bạn nên cai càng sớm càng tốt vì uống rượu nhiều gây ra rất nhiều tổn thương về thần kinh, tổn thương gan và gây rối loạn tâm thần nặng