Tôi điều trị thoát vị địa đệm l4.l5 bằng sóng cao tần.bác sĩ nói tôi mất khoảng từ 2đến 3 tháng bệnh sẽ giảm hết triệu trứng tê.đau.xin hỏi bác sĩ đúng không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Thời gian hết triệu chứng tê sau khi điều trị phụ thuộc vào mức độ thoát vị đĩa điểm của từng người, hiệu quả trong cuộc điều trị. Vì vậy khó nói bác sỹ đó trả lời đúng hay không. Bác sỹ điều trị là người trức tiếp thăm khám, biết được mức độ cũng như hiệu quả điều trị thì có thể cho lới khuyên tốt nhất bạn ạ. Thân ái chào bạn.