Hôm nay ngày thứ 2 chu kỳ kinh e đi kiểm tra nội tiết tố định lượng prolactin bị tang cao thì chỉ làm xét nghiệm này thoi hay vẫn xét nghiệm hết định lượng khác
Trả lời:
Chào bạn, Tùy theo mục đích xét nghiệm nội tiết tố mà bạn làm loại nào và vào thời điểm nào. Ở ngày thứ 2 của kì kinh, đó là giai đoạn trứng không được thụ tinh và bị đào thải, các hormon trong cơ thể sẽ thay đổi khác với khi trứng vừa rụng hoặc khi trứng chưa phát triển còn nằm trong buồng trứng. Bạn nên đến gặp bác sĩ cho chỉ định bạn làm xét nghiệm nội tiết tố để được tư vấn thêm. Thân