Cháu chào bs. Chi cháu năm nay 45 tuổi. Chi bị nang ở vú.( cả 2 bên và mỗi bên 2 nang). Như vậy có phải là đa đang tuyến vú và có phải can thiep phẫu thuật ko ạ ?). Chi cháu đi khám bs nói bgio vỡ thì mới đi bóc vậy có nguy hiểm gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Nang vú do tuyến vú giản ra tạo thành đa phần là lành tính. Nang thường không mất đi để điều trị dứt điểm chỉ bằng phương phẫu thuật. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp tái phát sau phẫu thuật. Vì vậy chị bạn cần khám và điều trị tại các cơ sở uy tín để chất lượng điều trị hiệu quả. Chúc chị bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.