Chào bác sỹ. Em đang nghĩ có giun sán trong máu. Em nên khám và làm xét nghiệm tại đâu ở HN và điều trị như thế nào ạ. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
chào em ! có 1 điều là em đã hiểu sai lêch về sự hiện diện của giun sán ở trong máu .thường khi có trong máu giun sán thường ở dạng ấu trùng , dưới dạng này ấu trùng theo máu tới khắp nơi trong cơ thể . đ/c của phòng xét nghiệm : 245 Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại : 04.3854.3857 – 04.3553.2925 – 0977.724.377 Chuyên khám, xét nghiệm và điều trị tất cả các bệnh về ký sinh trùng nói chung các phòng xét nghiệm nào cũng làm , nhưng có nơi chuyên biệt hơn khi có kết quả xét nghiệm cụ thể em nên tới bs để được điều trị cụ thể chúc em khỏe !.