Xin chào bác sĩ, tôi 62 tuổi bị bệnh gút thường đau ở hai bàn chân, mới gần đây 7 tháng trở lại đây thường đau hai đầu gối có khi cứng khớp không đi lại được tôi thường uống các loại thuốc bệnh viện cho. Tôi xin hỏi Bác sĩ có thể bổ sung thêm thuốc JEX MAX uống chung được không thưa bác sĩ. Xin cảm ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Chào bạn Jex là thuốc có tác dụng tốt nhất trong bệnh lý thoái hóa khớp. Bạn bổ sung cũng sẽ có tác dụng vì ít nhiều người già cũng có thoái hóa khớp. Song không có tác dụng đối với bệnh gút. Thân mến