Xin chào bác sĩ, Bac si cho chau ? Những chấm nay là chấm gi hả bac si . No k đâu k ngưa gi hêt cug k có màu gi chỉ hơi bóg bóng binh thường thi it thấy lém . Như có ánh nắng hay đèn pin dọi vao thi thấy . Cái nay co nguy cơ gi k hả bac si
Trả lời:
Chào bạn Theo như hình ảnh thì có thể do da bạn bị dày sừng Pilaris. Hiện tương này là do sự tích tụ của keratin, đây là protein giúp bảo vệ làn da, tóc và móng tay khỏi viêm nhiễm cũng như chống lại các chất độc hại trong môi trường. Việc keratin tích tụ khiến các nang lông bị bịt kín. Bạn nên ăn nhiều rau quả tươi như cà chua, bắp cải, cam, bưởi, đu đủ… để bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da. Ngoài ra nên tẩy da chết thường xuyên nhé. Thân mến