Dạ chào bác sĩ em năm nay 16t ạ.hiện tại cậu nhỏ của em nó bị thốn thốn dứ thân cậu nhỏ .khoản 5 tiếng e đi tiểu 1 lần thì em tháy chất mũ này từ cậu nhỏ chảy ra.khi e bóp bóp thân dứ cậu nhỏ thì xịt mũ ra và nó thốn thốn giống như có mục mũ bên trong vạy .vạy em bị j vạy bác sỹ.số dt của em đay ạ.bác sỷ có thể gặp e trực típ để bit rõ hơn ạ 0906904825
Trả lời:
Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Qua các triệu chứng bạn tâm sự như tiểu nhiều lần, rát khi tiểu, ra mũ thì nhiều khả năng bạn đang bị bệnh nhiễm trùng đường tiểu, bạn nên đến bệnh viện da liễu TP HCM để được khám và làm một số xét nghiệm mới chẩn đoán bệnh được chính xác bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.