Xin chào bác sĩ, Xin hỏi bác sĩ em thường hay đi nhậu với ăn hải sản thường hay bị nổi mẫn ngứa và mụn nước ở chân, cho em hỏi là em bị bệnh gì vậy?
Trả lời:
Chào bạn! Xin hỏi bạn là tình trạng nổi mụn nước ở chân và da bong vảy thế này chỉ xảy ra sau khi bạn đi nhậu về hay kéo dài thường xuyên liên tục? Bạn có đau nhức hay ngứa không? Chân bạn có rỉ nước không? Ngoài chỗ này bạn có nổi ngay kẽ các ngón chân không? tay có bị không?