Chào bác sĩ!! Cho cháu hỏi thuốc trong đơn uống mấy ngày mới hết triệu chứng ợ, căng bụng ạh?? Cháu uống hôm nay là 5 ngày rồi!! Bữa khám đó cháu khám buổi sáng!! Mà chiều cháu mới uống liều đầu tiên, đến ngày tái khám cháu vẫn còn 1 liều buổi sáng đó, cháu có tới tái khám được ko ạh vì chiều cháu bận đi làm ko đi tái khám được!!
Trả lời:
chào cháu ! theo như toa thuốc bs cho cháu uống tới 14 ngày mà , còn 1 bữa nữa thì cháu cứ tới tái khám , vì cháu có ( + ) tính với vi khuẩn Hp nên cháu phải tái khám và điều trị theo đúng phác đồ còn sớm hay trễ 1 ngày không sao hết .nếu cháu ngưng thuốc sớm quá dễ bị tái phát nha cháu . chúc cháu khỏe !