Xin chào bác sĩ, E đang dùng thuốc này để điều trị viêm dạ dày ruột và nấm cadina ở lưỡi, vùng kín!! E có cảm giác ăn ko ngon miệng, nhợn, hơi chóng mặt!! E điều trị được 3 ngày!! E có nên đi nội soi dạ dày ko ạh?? Vì e ăn uống cũg thất thường!! E lo lắng quá!!
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại theo như hình ảnh bạn cung cấp thì bác sĩ biết bạn đang sử dụng thuốc Nystatin điều trị nấm, còn các thuốc khác do không có đơn hay ten thuốc nên bác sĩ cũng không thể xác định được là loại thuốc gì? KHông rõ bạn chẩn đoán viêm dạ dày ruột ở đâu và vì bạn có biểu hiện gì, Tuy nhiên, nếu trong trường hợp có triệu chứng bạn cũng có thể nội soi dạ dày kiểm tra. Thuốc chống nấm khi sử dụng đường uống cũng có thể gây ra tác dụng phụ như khó chịu, lợm giọng. Bạn sử dụng thuốc nên cần sau khi đã được khám và chẩn đoán bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ bạn nhé. Thân mến