Xin chào bác sĩ, Tinh dầu bưởi loại này có giúp tóc mọc ra và giảm rụng hok bs
Trả lời:
Chào bạn Mình ko rõ nhà sản xuất và xuất xứ của loại tinh dầu bưởi này nên ko thể trả lời chính xác câu hỏi bạn được. Tuy nhiên, ngoài tác dụng làm sảng khoải và thư giãn của tinh dầu bưởi, tinh dầu bưởi tự nhiên được xem là thành phần có thể ngăn bớt sự rụng tóc, còn kích thích rụng tóc thì mình chưa thấy được nói đến