Xin chào bác sĩ, Như hình e đưa thì cái mụn dài ở giữa ngực nó có rất lâu rồi, hơn 10 năm rồi thưa bác sĩ, e nay 33t, mới đầu nó là 1 mụt bình thường thôi, rồi nó ko xẹp, như bị chai vậy, 1 thời gian sau lại nổi 1 cái kế bên,rồi 2 cái nó lại tự dính lại, cứ vậy nó dài như hiện nay chắc cỡ 4 cái dính với nhau, bình thường nó ko vấn đề nhưng lâu lâu nó lại rất ngứa và đỏ lên nhưng e lại ko nặn cùi ra được, xin bác sĩ cho hỏi có thuốc j thoa cho nó xẹp ko ạ,cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn! Các nốt trên ngực của bạn bị ngưa và đỏ tốt nhất bạn nên đi khám da liễu, để bác sĩ khám và điều trị kịp thời bạn nhé. Bệnh da liễu không nên tự ý mua thuốc thoa lên nó không giúp thiên giảm bệnh mà ngược lại bệnh có khi bệnh nặng hơn bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe