Bs cho con được hỏi: Khám sức khỏe xuất cảnh định cư Mỹ ngoài xét nghiệm bệnh Giang Mai, HIV & bệnh lao ra thì có xét nghiệm luôn cả suimaoga không ạ? Vì cách đây khoảng 1 năm con bị smg & hiện tại đã ko còn nổi sùi nữa ạ. Xin bs giải đáp giúp con. Con xin cảm ơn!
Trả lời:
chào em ! hiện nay bs chưa có thông tin về các xét nghiệm máu khi đi xuất cảnh ở mỹ , xét nghiệm sùi mào gà là tìm kháng thể với virus HPV , 1 loại virus gây bệnh mào gà ,nếu em lo lắng nên xét nghiệm máu xem mình có kháng thể với HPV , nếu có nên điều trị trước cho yên tâm .vì thời gian điều trị virus này cũng lâu nên em cần có sự chuẩn trước , chúc em khỏe !