Xin chào bác sĩ, Cứu cháu với.chau bị đi ngoài phân lỏng nước có bọt hơn tuần nay.cu ăn vào 1 tý là đau bụng đi ngoài.1 ngày khỏag 3 đến 4 lần chau co hành kinh tu hôm 16 den nay chưa hết.bifmh thường đến tháng cháu k bị tiêu chảy như thế này bao giờ . có gió lạnh vào là cháu bị đau bụng.chau ra hiệu thuốc mua các loại này : debutinat .cotrimstada và hidrasec uốg ma k có đỡ..nhat la uống hidrasec vào cai là cháu đau bung luôn.di xong la hết đau bụng.1 lúc sau lại đau .bac sĩ cho cháu bit c bị bệnh gì và giờ c nên làm ntn ạ .cam ơn bsi.
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng của bạn có thể là biểu hiệu của rối loạn tiêu hóa thông thường, hay hội chứng ruột kịch thích, hoặc là biểu hiệu của hội chứng đại tràng như trong các bệnh lý viêm ruột, viêm đại tràng, nhiễm ký sinh trùng đường ruột, polyp ,khối u. Bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa tiêu hóa uy tín làm thêm các khảo sát như nội soi đại tràng,xét nghiệm phân để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!