Xin chào bác sĩ, Em bị tê một bên chân,từ đầu gối trở xuống khoảng một thời gian nó hết nhưng bây giờ nó có chịu chứng xuất hiện lại vậy nguyên nhân và khác phục như thế nào vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ dễ tư vấn ko? bạn xuất hiện tê từ khi nào? bị bên nào hay bị tê 1 chân nhưng bất cứ chân nào/n? tư thế nào thì bạn bị tê hay làm bạn bị nặng hơn? ngoài tê bạn còn có cảm giác gì khác ko: yếu chân, hay vấp ngã, bước lệch, chuột rút...?