Em bị bọng mắt mấy năm nay không biết có sản phẩm nào điều trị hiệu quả an toàn cho vấn đề này không ah em cám.ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Bọng mắt là tình trạng thường gặp ở khá nhiều người, bọng mắt là sự xuất hiện của các túi mỡ vùng mí mắt dưới tạo nên những vết lồi làm che khuất một phần mắt. Bọng mắt không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của mắt. Bọng mắt có thể điều trị bằng các mẹo đơn giản như chườm đá lạnh, chườm túi trà, sử dụng kem xóa bọng mắt, massage mắt… tuy nhiên những biện pháp này khá tốn thời gian, đòi hỏi sự kiên trì và hiệu quả không mấy rõ rệt. Vì thế cách tốt là bạn nên đi thực hiện phương pháp lấy mỡ bọng mắt để khắc phục lâu dài tình trạng này, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, hài hòa hơn. Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản, thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn từ 20-30 phút. Sau khi tư vấn, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cho vùng thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt dưới, từ đó bóc tách để lấy bớt túi mỡ thừa, căng lại da và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc tại nhà. Mắt bạn sẽ hòan toàn hết sẹo và đẹp tự nhiên trong vòng 1-3 tháng. Vì vậy, không có sản phẩm nào hiệu quả lâu dài bằng tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt. Tiêu phẫu này đơn giản, nhưng bạn nên khám và điều trị tại bác sỹ chuyên khoa mắt có ưu tín nhé. Thân ái chào bạn