Người nhà em năm nay 50-60 tuổi rồi. Bị suy thận nặng phải chạy thân. Hôm nay bị lệch ben nên phải chạy thận tạm mai đi mổ lại. Hôm nay chạy về nhìn khoẻ nhưng mà da dẻ lại nhợt nhạt, khoé miệng bị trắng hỏi thì bảo không biết, tay cũng gân guốc ốm đi nhìn trông thể yếu lắm ạ. Cháu đang lo sợ lắm ạ.
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của người nhà em thì có khả năng do bị thiếu máu , và có thể do thiếu nước nhiễm trùng nên có bợn trắng , tốt nhất em nên hỏi bác sĩ đã khám điều trị người nhà em vì họ là người nắm rõ bệnh sử và toàn bộ thông tin về bệnh của người nhà em nên sẽ giải thích được chính xác hơn em nhé ! Thân ái chào em !