Bs có thể cho e một số địa chỉ khám da liễu để điều trị mụn uy tín tại tp. HCM được không ạ. Chứ bv da liễu tp e thấy review k được tốt. E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có tham khảo một số bác sĩ giỏi chuyên gia về da liễu tại TP HCM để khám nhé: 1. Bác sĩ Lý Hữu Đức Hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu TPHCM. Bác đã lớn tuổi, bệnh nhân khám bác rất đông nên bác cũng không dễ tính :). Tuy nhiên, bác sĩ Lý Hữu Đức có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về mụn, dùng laser để đốt liên quan đến da…đặc biệt nếu anh/chị nào bị quầng thâm ở mắt thì nên đến bác sĩ, sẽ khỏi hẳn. Thông tin phòng khám tư: Phòng khám Da liễu Bác sĩ Lý Hữu Đức 175/19 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1 , Quận 3 , Thành Phố Hồ Chí Minh Giờ làm việc Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:00 – 19:00 Thứ Bảy: 09:00 – 11:00 Điện thoại liên hệ đặt lịch khám: 08.3833.4357 2. Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương Bác sĩ nổi tiếng là mát tay nên trị bớt rất nhiều ca khó. Là người có chuyên môn cao nên bác sĩ Sương thường xuyên xuất hiện trên truyền hình tại các chương trình hội thảo, tư vấn về da…Phòng mạch của bác đông đến mức có thời điểm bệnh nhân phải mua vé chợ đen (giống như ở các bệnh viện lớn). Tuy nhiên việc này đã được chấn chỉnh. Nguoibenh.com sẽ chia sẻ cách khám tại phòng mạch của bác sĩ Võ Thị Bạch Dương để anh/chị có thể nắm được. Phòng mạch của BS Võ Thị Bạch Sương 193D Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TPHCM ĐT: 08 3931 0581 – 0903 841 734 Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 7 (trừ thứ 5): từ 17h30 – 22h30 Thứ 5, chủ nhật và các ngày lễ: Nghỉ Từ 15h30 – 22h, phòng khám có treo số thứ tự ở trước cổng, bệnh nhân lấy số khám bệnh theo thứ tự. Trên mỗi số khám bệnh có ghi hẹn giờ khám, bệnh nhân có thể đến theo giờ đã ghi. Nếu không lấy được số khám bệnh, bệnh nhân có thể đến phòng mạch từ 23h15 – 23h45 để chờ khám vào nhóm cuối cùng trong ngày (sau giờ này là nghỉ, không khám nữa mặc dù anh/chị đã có số…phải quay lại vào ngày hôm sau) 3. Bác sĩ Trần Ngọc Ánh (Tiến sĩ) Bác sĩ Trần Ngọc Ánh hiện đang công tác tại bênh viện Da liễu TPHCM, đồng thời là giảng viên đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Là người có chuyên môn cao, được nhiều người trong và ngoài ngành biết đến, chuyên trị các bệnh về da như: nám, tàn nhan, rạn da, mụn, sẹo… Thông tin phòng khám tư: Phòng khám Chuyên khoa Da liễu bác sĩ Trần Ngọc Ánh Địa chỉ: 4 Hoa Cúc (Khu dân cư Phan Xích Long), P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM ĐT: 0908 124 662 hoặc 083.5172553 Anh/chị cũng có thể gọi tổng đài 08 1080 và đọc tên bác sĩ để được lấy số thứ tự. Bác sĩ rất đông khách nên thường anh/chị phải hẹn trước mới khám được (có lúc phải hẹn trước cả tuần) Trong trường hợp phòng khám không còn nhận lấy số qua điện thoại và tổng đài thì bạn cứ đi sớm (từ 14h đến 16h) để lấy số trước và quay lại khám sau đó. Giờ làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: 16h30 – 21h Chủ nhật: 8h – 12h Email: [email protected] 4. Bác sĩ Đặng Thị Tốn (Thạc sĩ) Bác sĩ Đặng Thị Tốn đang công tác tại khoa Da Liễu bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Là bác sĩ có chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm, tận tình, tận tâm với bệnh nhân. Phòng khám tư: 136G Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, TPHCM. Trước khi đến khám vui lòng gọi số 08 3830 8827 để hẹn lịch khám (từ 17h30 trở đi). Giá khám bệnh là từ 100.000 đồng Tuy nhiên, theo phản hồi của nhiều người, hiện bác sĩ Đặng Thị Tốn không còn khám tại địa chỉ trên (không biết chính xác hay không…anh/chị nên gọi điện thoại trước khi đến) Tốt nhất, nên đến khám trực tiếp bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (cơ sở 1 – đường Hồng Bàng). Thời gian là sáng thứ bảy hằng tuần, tại phòng Chăm sóc da (điện thoại 08 3952 7115). Thân ái