Xin chào bác sĩ, Cơ địa em bị nóng trong do di truyền, cả nhà em đều bị như thế ạ. Xin nhờ bác sĩ tư vấn một số loại thực phẩm chức năng uống bổ sung hoặc các loại thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày giúp làm mát gan, thanh lọc cơ thể. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, Không rõ em có những biểu hiện bất thường gì thể hiện là cơ thể bị nóng trong hay không ? Em nên sử dụng các loại thực phẩm mát như bột sắn dây, đậu đen, các loại nước hoa quả như Cam, chanh nhé. Thân mến