Xin chào bác sĩ,con cháu bị viêm phổi từ lúc 1 tháng tuổi đến bh cháu đc 3 tháng 10 ngày rùi ah nhưng cứ thời tiết thay đổi hay trời nồm là cháu hok thở đc cứ khè khè mũi thui ah.Cháu có cho đi khám bác sĩ kê thuốc Fixium 100: 3viên ngày uống 2 lần sáng và tối mỗi lần 1/3 viên và Coilpm:3 viên ngày uống 2 lần sáng và trưa mỗi lần 1/2 viên và siro ambaoco ngày uống 2 lần mỗi lần 1,25 ml nhưng hok đỡ cháu mong bác sĩ giúp kê đơn khác ah
Trả lời:
Chào cháu, Cháu đã cho bé đi khám và điều trị, nếu không đỡ cháu có thể đưa bé đến bác sĩ kiểm tra lại để cho hướng điều trị thích hợp. Phải khám cụ thể mới có thể kê đơn thuốc được. Chúc bé điều trị đạt kết quả tốt!