Xin chào bác sĩ,em 17t em bị sốt nên mua thuốc hạ sốt uống, uống vào có giảm sốt nhưng lại bị sốt lại ,bị được ba ngày rồi nhưng vẫn ko hết, em bị sốt vs đau đầu chớ k ho,hay bị sốt vào buổi sáng và tối, vậy là e bị gì thưa bác sĩ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cảm ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em cho Bs biết thêm là em bị sốt có tiêu chảy hay không , và em sốt có kẹp nhiệt không , bao nhiêu độ em nhé ! Và nếu sốt dai dẳng sau khi em đã điều trị mà không giảm em nên đi khám bác sĩ để bổ sung thêm kháng sinh và tìm nguyên nhân để mau khỏi bệnh em nhé ! Thân ái chào em !