Xin chào bác sĩ, Vợ e năm nay 26 tuổi có một số dấu hiệu: Đau bụng phải ngay hông trở xuống có khi đau ra phía sát hông phải, thỉnh thoảng nhói lên một cái, có khi đau âm ỉ chứ k đau dữ dội. Bác sĩ cho em hỏi vợ em như vậy có thể là do nguyên nhân gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Vị trí đau của vợ bạn có thể do nhiều nguyên nhân. Do viêm dây thần kinh, giãn dây chằng, haowjc viêm khớp cùng chậu. Việc điều trị quan trọng nhất là chẩn đoán đúng bệnh. Bạn nên đưa vợ đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nội để biết chính xác bệnh thì mới có phương thuốc điều trị được. Chúc vợ bạn chóng khỏe.