Xin chào bác sĩ, Cháu gái em đang học lớp 2 . Cháu khá lì đòn và tính rất cứng đầu , không sợ ai trong gia đình . Mẹ thì thường xuyên đánh cháu hơn là Bố . Bố Mẹ đi làm cả ngày nên việc chăm cháu là do Bà Nội và Bà Cố làm . Cháu từng ăn cắp tiền của Bà Nội . Học vẫn rất giỏi và thường làm sinh hoạt mọi việc chậm chạp như kiểu " tôi thích từ từ như vậy ". Vậy bây giờ Bố Mẹ cháu nên dẫn cháu đến đâu để được tư vấn tâm lý cả nhà được ah ?! Em cảm ơn bs !
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn muốn khám tâm lý cho bé bạn có thể đưa bé đến khoa tâm lý bệnh viện Nguyễn Tri Phương Q5 Tp.HCM nhé!