Xin chào bác sĩ, Em bi mụn thịt ở vùng ngực, uong thuốc có hết khong và thuốc nào?
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : MỤn thịt là hay còn gọi là u tuyến mồ hôi) là những u lành tính, hay gặp ở da,Sang thương thường là những nốt nhỏ, bề mặt trơn láng, trùng với màu da hoặc hơi ngả vàng, đường kính 1 - 5 mm. Điều trị Có thể sử dụng các phương pháp như đốt điện, peel, chấm nitơ lỏng, thuốc thoa tại chỗ rétinoide hoặc sử dụng laser. Bạn nên đến khám tại cơ sở y tế chuyên khoa da liểu để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !