xin chào bác sĩ? e để tự nhiên 4tháng rồi mà chưa có e bé, lần trước e có đi khám phụ khoa thì bs có dùng mỏ vịt khám rồi bảo là bình thường. cho e hỏi bây giờ đi siêu âm thì bắt đầu từ đâu? siêu âm gì để biết u nang buồng trứng hay u xơ tử cung. kinh nguỵet của em trung bình 28-35 ngày. siêu âm ổ bụng có biết được về các vấn đề sinh sản k ạ. e xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Sau 12 tháng hai vợ chông mong muốn có con và không áp dụng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có con thì bạn nên đi khám tại các bệnh viện phụ sản lớn trong cả nước để xác định nguyên nhân của bệnh và có hướng điều trị bệnh tốt nhất. Bạn đi khám phụ sản khi siêu âm là bác sĩ có thể kiểm tra bạn có bị u nang buồng trứng hay u xơ tử cung bạn nhé. Thân ái chào bạn.