Xin chào bác sĩ, Cháu nhà em được 10 tháng trước đây em cho cháu dùng sữa dumex số 2 bây giờ em tính đổi sữa khác cho cháu uống vì bây giờ cháu không chịu ăn nếu cháu ăn thì cháu ngậm không chịu nuốt cháu ngậm suốt có sữa nào cho cháu uống kích thích hệ tiêu cho cháu nuốt xuống không vậy bs
Trả lời:
Bạn cần thay đổi chế độ ăn dặm với đầy đủ đa dạng các loại thực phẩm cho bé dễ ăn , bé nhà bạn đang biếng ăn nên bạn có thể đổi sang sữa Abbott Pediasure B/A. Kèm theo đó kích thích khuyến khích cho bé ăn và dỗ dành bé thêm bạn nhé ! Thân ái chào bạn !