Xin chào bác sĩ, Con em được 43 tháng 14 ngày, răng của bé bị đốm đen. Lúc bé còn nhỏ răng không hị đốm đen. Gần 1 năm nay răng bé bị đốm đen.nNha sĩ khuyên là đánh răng thường xuyên là hết. Nhưng hiện tại răng bé vẫn bị đốm đen. Bác sĩ có thể cho biết bé bị gì không? Cách trị bệnh?
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bé bị sâu răng sữa bạn nhé. Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh về răng của bé để bs được rõ hơn không? Thân chào bạn!