Chào bác sĩ, tôi đi đo điện não , bác sĩ kết luận: tăng trương lực võ não, nhịp alpha kém, nhịp beta chiếm ưu thế, chụp phim mờ xương hàm,đầu đau liên miên, ngại mùi hương liệu, dầu mỡ, xin hỏi bác sĩ tôi bị bệnh gì ạ, tôi năm nay 44 tuổi
Trả lời:
Chào bác ! Kết quả điện não của bác có biểu hiện bác đang có hiện tượng lo lắng .Phim X.Q thấy mờ xương hàm, đau đàu liên miên , ngại mùi hương liêu , như vậy hiên nay có thể bác có biểu hiện bị viêm xoang gây đau đầu .Bác cần đem kết quả đã đo , chụp đến bác sĩ tai mũi họng để khám và điều trị nhé . Thân chào !