Xin chào bác sĩ, tôi uống chanh và mật ong thì cổ họng tôi có hơi nóng và cảm giác buồn nôn. Xin hỏi có phải dạ dày tôi không tốt? Tôi pha với tỉ lệ 1/3 quả chanh+ nửa thìa cafe mật ong+300ml nước ấm Tôi đã thử uống trước khi ăn và sau khi ăn cũng bị tương tự như vậy.
Trả lời:
Chào em ! Khi em uống nước chanh với mật ong mà cảm giác hơi nóng và buồn nôn như vậy dạ dày của bạn có phản ứng với hỗn hợp này . Vậy bạn không nên dùng nữa nhé . Thân chào