Xin chào bác sĩ, Em năm nay 23t, là nữ. Khoảng thời gian 1 năm nay em sút kí liên tục, từ 45kg xuống 38kg. Hiện tại khoảng 6 tháng đây giữ nguyên 38kg. em ko còn ccảm thấy đồ ăn hấp dẫn, tóc rụng rất nhiều. Khoảng 1 tháng đổ lại thì hay bị đau vùng thắt lưng, huyết trắng ra nhiều khi chưa đến ngày. E có đi khám sk tổng quát ở bv gia định thì ko phát hiện bị gì. Hiện e rất hoang mang, search gg thấy nhiều kết quả rất sợ. Mong bsĩ giúp em! Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Không biết trước đây bạn có mong muốn giảm cân không? Dạo này chế độ ăn của bạn như thế nào,, công việc hiện tại hay các mối quan hệ có làm bạn thấy stress không?