con e đc gần 1 tháng tuổi, dạo gần đây bé ngủ hay uốn éo nhúc nhích, ko ngủ sâu, cứ kiểu như khó chịu trong người, mắt vẫn nhắm nhưng cứ uốn éo, vậy là bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Với các triệu chứng của con bạn ngủ không sâu giấc, hay uốn mình thì theo mình khả năng là bé bị thiếu canxi. Bạn có cho bé tắm nắng thường xuyên vào mỗi buổi sáng không? Bệnh thiếu canxi bạn cần cho bé đi khám tại bệnh viện Nhi đồng để bác sĩ kiểm tra và làm xét nghiệm cho cháu sau đó bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị tốt nhất. Chúc bé mau khỏe. Thân ái chào bạn.