Chào bs . e mún dùng thuốc giảm mở lic thì có vấn đề gi k . loại thuốc này có hại k bs
Trả lời:
Chào bạn! Nếu kết hợp 3 nguyên tắc vàng giảm cân là dinh dưỡng khoa học, tăng cường vận động và bổ sung hoạt chất sinh học thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có trong LIC bạn có thể tự cảm nhận và đo đếm được kết quả trong suốt quá trình giảm cân. Dưới đây là tác động của LIC trên cơ thể qua 4 tuần đầu sử dụng: Tuần 1: Tinh chất thiên nhiên từ Belaunja & Mangastin có trong LIC đã tiếp cận và bắt đầu tiến trình giảm tích tụ, tăng ly giải mỡ trắng tuy có thể bạn chưa cảm nhận được nhiều thay đổi trong cơ thể. Với một vài trường hợp, uống LIC có cảm thấy cồn cào nhẹ và thèm ăn nhưng bạn không nên lo lắng vì đó là biểu hiện của sản phẩm giảm cân an toàn khi không gây mất nước, mất ngủ và chán ăn...Việc có chút thèm ăn hơn một phần còn do tâm lý căng thẳng khi bắt đầu giảm cân. Do đó, ở tuần này, bạn nên xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học (nạp khoảng 25-30 kcal/kg trong 1 ngày) và duy trì vận động 30 phút mỗi ngày. Vận động sẽ tăng cường Oxy nạp vào cơ thể giúp đẩy mạnh tác dụng ly giải mỡ trắng của LIC để tạo năng lượng, đồng thời giải phóng các sản phẩm thải trừ của quá trình chuyển hóa là là CO2 và H20 qua hơi thở, nước tiểu và mồ hôi. Tuần 2: Ở thời điểm này, hầu hết mọi người đã bắt đầu giảm cân, dù giảm ít. Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp cân nặng chưa giảm. Câu trả lời cho các trường hợp giảm cân chậm là do cơ thể đã trải qua thời gian dài tích tụ mỡ trắng, chúng cần phải được ly giải dần dần theo đúng lộ trình khoa học để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì LIC không gây đầy bụng, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi nên giúp bạn sinh hoạt và làm việc bình thường. Đây là điều rất quan trọng mà các thuốc giảm cân “cấp tốc” không thể đảm bảo được. Tuần 3: Ở tuần thứ 3, LIC đã tác động dồn dập vào từng tế bào mỡ trắng. Vì vậy, bạn nên tăng cường tập luyện để tăng cường thúc đẩy quá trình ly giải mỡ trắng ra ngoài. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, nếu áp dụng tốt 3 nguyên tắc vàng thì hết tuần này, cơ thể săn chắc hơn, vòng eo đã giảm 3-5cm và cân nặng cũng giảm 1-2 kg. Nếu bạn chưa đạt được kết quả đó thì cũng cảm nhận khối mỡ trắng ở vùng bụng, đùi đã mềm hơn. Đây là dấu hiệu quan trọng cho thấy việc ly giải mỡ trắng hiệu quả và chuẩn bị được giải phóng ra ngoài cơ thể thông qua vận động. Tuần 4: Kết thúc tuần thứ 4, cân nặng thường đã giảm 2-3 kg. Các nhà khoa học cũng khuyến cáo đây là mức giảm cân an toàn cho cơ thể bởi không vượt quá 5-10 % thể trọng trong 1 tháng. Giảm cân nhanh hay chậm tùy thuốc vào mức độ thực hiện tốt 3 nguyên tắc vàng. Có một số yếu tố khác khiến cân nặng giảm chậm là do ảnh hưởng bởi các loại thuốc điều trị bạn đang uống, thói quen ăn vặt hoặc sử dụng chất kích thích, hoặc cân đo vào thời điểm “chu kỳ” kinh nguyệt nên cơ thể đang tích tụ nước. Một số trường hợp vừa ngưng dùng loại thuốc giảm cân cấp tốc trước đây nên cơ thể đang trong quá trình bù nước. Tuy nhiên các tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin trong LIC đã tiếp cận các tế bào mỡ và chuẩn bị tấn công để ly giải mỡ trắng trong lộ trình tiếp theo. Một số trường hợp, chưa giảm cân nhưng đà tăng cân đã bị “chặn đứng”. Tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có trong LIC đã tích cực ngăn cản quá trình tích tụ mỡ trắng, không cho các mô mỡ tại eo, bụng, đùi tiếp tục “phình” ra. Vì vậy, có thể nói LIC có tác động trên tế bào mỡ ở ngay tuần đầu tiên mà có thể giảm 3 kg trong một tháng nếu bạn thực hiện đúng và đầy đủ 3 nguyên tắc khuyến cáo.