Xin chào bác sĩ, Mẹ cháu năm nay cũng hơn 50 tuổi rồi, từ lúc tới thời kỳ mãn kinh thì mẹ cháu rất ốm và da đen sạm. Vậy mẹ cháu nên bổ sung thực phẩm gì cho tốt ạ? Cháu cảm ơn các bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn muốn bổ sung thêm gì cho mẹ thì trước hết bạn nên cho mẹ đi khám dinh dưỡng và làm các xét nghiệm cần thiết để biết mẹ bạn thiếu gì? Khi đó bạn mới bổ sung hiệu quả. Thân ái