Xin chào bác sĩ, Ngày 29/10 em xét nghiệm được kết quả: Xét nghiệm vi sinh (VS): HBsAg(test nhanh) Âm tính, Anti HBs(test nhanh) Âm tính, Anti HCV(test nhanh) Âm tính... sau đó 2 tháng em xét nnghiệm ở bv khác dc kết quả: Xét nghiệm miễn dịch: HBsAg Âm tính, anti HBs định lượng 14, Anti HCV 1,02 tại sao kết quả anti HBs lại thay đổi trước đây em đã từng chích ngừa.. và chỉ số anti HCV tại sao lại như vậy.. vậy em có bị viêm gan B,C gì không
Trả lời:
Sau khi chích ngừa thì sẽ có kháng thể nên sẽ có anti HBs em nhé , và AntiHCV của em như vậy là bình thường em nhé ! Thân ái chào em !