Xin chào bác sĩ, Trong khoảng 6 tháng gần đây trên cơ thể em thỉnh thoảng mọc ra những cái lông tơ rất dài và mỏng có màu vàng trắng. Móng tay em thì nổi những cái sọc gân chứ không mịn. Ít thấy ai có móng tay như vậy. Có người bảo em bị ung thư rồi. Vậy là sao Bác sĩ, em lo quá
Trả lời:
Chào bác! Bác có thể cung cấp thêm hình ảnh để bs được rõ hơn không bác? Thân chào bác!