Xin chào bác sĩ,ơi dưới bụng bên phải của con. Đụng dô nó ê ê.cko hỏi đó là bị i vậy. Có sao hk
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng đau bụng dưới bên phải có thể là triệu chứng của nhiều bệnh, có thể như: đau ruột thừa, viêm túi manh tràng, viêm van bohanh hoặc viêm viêm hồi manh tràng, viêm hạch mạc treo manh tràng bên phải.... Để xác định được chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị cụ thể thì bạn cần đi nội soi, khám chuyên khoa Nội- Tiêu Hóa. Sau đó bác sỹ sẽ có chỉ định điều trị phù hợp. Thân mến!