Mẹ em 70 tuổi , hay bị chóng mặt, nặng đầu, và ăn k ngon . Bác sĩ chuẩn đoán là rối loạn tiền đình. Bệnh đó có nguy hiểm k? Và phải ăn uống như thế nào? Huyết áp mẹ e thường mỗi khi bệnh hay thấp chứ k cao? Bác sĩ giúp em?
Trả lời:
Chào bạn Mẹ bạn tuổi này bị rối loạn tiền đình cũng không đáng lo lắm đâu, vì bệnh này không có gì nguy hiểm cả ,khi huyết áp thấp máu lên não hán chế làm cho não thiếu máu gây ra hiện tương chóng mặt nặng đầu .Bạn nên động viên mẹ cố gắng ăn uống đủ chất dinh dưỡng ăn thêm hoa quả tươi, khi đang ngôi mà đứng dậy phải từ từ sẽ hết chóng mặt Thân mến