Da , e uống loại 1 viên . Vậy la sau 12h e phải uống thêm 1 viên nữa ah . E sợ uống nhiều ảnh hưởng sau này đến sinh sản của e . E phân vân nên nhờ bs chỉ dẫn dùm e
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor Tôi không hiểu bạn định hỏi gì? Bạn uống thuốc gì? vì sao lại phải uống. Bạn có thể nhắn đầy đủ là bạn bị sao và đang uống thuốc gì không. Rất tiếc vì không giúp gì được bạn Thân ái chào bạn.