Xin chào bác sĩ, cháu đau khi ở nhà hoặc chạy đi đâu đó cháu thường đau nhẹ nhưng đôi khi đau nhiều hơn và cháu không chấn thương đầu, cháu thường đau ở đinh đầu.
Trả lời:
Chào cháu Đau đầu là triệu chứng hay gặp mà hầu như bất kỳ ai đến tuổi trưởng thành cũng có thể bị. Thông thường triệu chứng đau đầu chỉ thoáng qua. Đó cũng là triệu chứng của nhiều bệnh. Chỉ khám lâm sàng không thì có thể không chẩn đoán ra bệnh. Vì vậy cần các phương pháp chẩn đoán hình ảnh nhất là đo điện não cũng như chụp cộng hưởng từ não. Nếu đau đầu dai dẳng, tái đi tái lại thì cháu nên đi khám bác sỹ chuyên khoa thần kinh. Tai đây các bác sỹ sẽ đo điện não cũng như tiến hành chụp cộng hưởng từ não để có thể xác định chính xác bệnh.