Xin chao bac si, neu trong truong hop RLCD, e co the su dung them TPCN: alipas , tinh chat hau... dc ko bs? Tap the duc nhung dong tac nao? Cam on bac si rat nhieu.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Trường hợp rối loạn cương dương có nhiều nguyên nhân, cách điều trị khác nhau, bạn không nên dùng thuốc tùy ý mà nên khám bác sỹ chuyên khoa nam học để xác định nguyên nhân và điều trị phù hợp nhé. thân ái chào bạn.