Xin chào bác sĩ, Cháu là nam, 21 tuổi. Bác sĩ cho cháu hỏi hai hôm nay tinh hoàn của cháu tự nhiên bị đau, sờ vào là thấy đau. Đứng thẳng đứng, cháu thấy bều đái 1 bên trĩu xuống, bên cao bên thấp. Bên thấp là bị trĩu xuống đó ạ. Cháu rờ vào là thấy đau. Không biết có phải do cháu vệ sinh lau chùi mạnh tay quá nên bị như thế ko nữa. Bác sĩ tư vấn dùm cháu
Trả lời:
Cháu nên đến phòng khám ngoại tổng quát để thăm khám và làm xét nghiệm kiểm tra nhé ! Có khả năng là cháu có 1 khối thoát vị , hoặc cũng có thể cháu bị viêm tinh hoàn tuy nhiên cần phải thăm khám mới loại trừ được bạn nhé ! Thân ái chào cháu !